อันตรายไหมคะ

26สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย อันตรายไหมคะ …

26 วีคแล้วน่าจะรู้สึกถึงการดิ้นแล้วนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ บ้านนี้ 26 วีคเหมือนกันน้องดิ้นแรงจนแม่ฉี่เล็ด บางทีก็ม้วนตัวเป็นคลื่นเลยค่ะ 🥹 รู้สึกน้องตอดเร็วมากค่ะ น้องดีดตั้งแต่ 14-15 วีคเลย คุณแม่ลองสังเกตหลังทานข้าวหรือเปิดไฟส่องดูนะคะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

น่าจะต้องดิ้นแล้วนะคะ ทางนี้ดิ้นตอน 20 สป และแรงขึ้นเป็นลำดับ ดิ้นถี่ขึ้น ดิ้นจนท้องสะเทือนเห็นได้ชัด

2y trước

บางทีเหมือนแม่เหล็กดูดเบาๆค่ะแต่ไม่บ่อย

26สัปดาห์น้องน่าจะดิ้นแล้วนะคะ บ้านนี้20สัปดาห์เรารู้สึกว่าลูกเริ่มตอดแล้วค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

2y trước

ค่ะ บางวันรุ้สึกเหมือนแม่เหล็กดูดเบาๆค่ะแต่ไม่บ่อย บางวันก็ไม่รู้สึก

ไปปรึกษาคุณหมอดู..ให้คุณซาวด์ดูก็ดีนะคะว่าเหตุเพราะอะไร..ได้กลับมาแก้ไขทันนะอย่าปล่อยไว้

2y trước

ค่ะ พอดีหมอนัด22นี้

ของเราพึ่ง27 สัปดาห์ค่ะ ดิ้นแรงมาก บางทีชอบดิ้นตอนดึกๆค่ะ ดิ้นแต่ล่ะที แม่สะดุ้งเลย

2y trước

อยากรู้สึกบ้างจัง

ลองสอบถามคุณหมอหรือยังคะ 26สัปดาห์จริงๆน่าจะดิ้นรู้สึกได้บ้างแล้วค่ะ

2y trước

บางวันรู้สึกเหมือนแม่เหล็กดูดในท้องเบาๆค่ะ แต่ไม่บ่อย

น่าจะรู้สึกลูกดิ้นแล้วนะคะแม่ ยังไงแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

คุณแม่ลองทานน้ำเย็นจัดๆดูค่ะ มันคือการปลุกน้องในท้อง

เรา25สัปดาห์แล่วลูกเราดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นแรงด้วย

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ 16 week เลยค่ะ ตอนนี้ 27+5 week แล้ว