สอบถามเรื่องเป้อุ้มเด็กค่ะ

อย่างต่ำสุดน้องอายุเท่าไหร่ถึงนั่งได้คะ มีแบบแรกเกิดมั้ยเอ่ย ลูกเรา 1 เดือนค่ะ

1 Trả lời

เคยเห็นแม่บางท่านใช้ตั้งแต่น้องเดือนแรกค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าให้น้องเริ่มคอแข็งก่อนน่าจะดีกว่านะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่