ลูกเรา2เดือนค่ะ💗😆

ลูก2เดือนค่ะ ไม่ค่อยยิ้มเลยค่ะเล่นด้วยก็ไม่รู้เรื่องค่ะ อยากทราบแม่ๆว่าลูกจะรู้จักหยอกตอนกี่เดือนค่ะ (ลูกเราจะยิ้มหัวเราะในตอนเคลิ้มๆจะหลับค่ะ และก็มีนอนแล้วก็เล่นคนเดียวบ้าง นานๆที)

1 Trả lời

2เดือนค่ะ หยอกแล้วน้องบ้านนี้จะชอบยิ้มค่ะ

4y trước

ค่ะ นึ่พึ่งเห็นวันนี้ลูกอารมณ์ดีมาก ยิ้มแล้วก็หัวเราะด้วยค่ะ