ทำไมเด็กร้องไห้ตามกัน

ลูกเรา 6 เดือนค่ะ ทำไมเห็นหลาน 2 ขวบร้องไห้แล้วร้องตามคะ เขารับรู้ความรู้สึกกันได้แล้วหรอ หรือเขาแค่ร้องตามสัญชาตญาณ

1 Trả lời

เขารับรู้ความรู้สึกค่ะ บ้านนี้เวลาหลานร้องไห้ลูกเราไม่ร้องนะ แต่ถ้าเรากับสามีขึ้นเสียงใส่กันนางร้องค่ะ