ลูกเรา 1 เดือน ร้องไห้ไม่หยุด

ลูกเรา 1 เดือนค่ะ ช่วงตี2-7โมงเช้าเลยไม่ยอมนอนเลยค่ะเพลียมากอิแม่ต้องอุ้ม บางครั้งอุ้มก็ไม่หยุดหลับหูหลับตาร้องหนักมาก ทำทถกอย่างแล้วก็ไม่หยุดร้อง เหนื่อยก็พัก2นาทีร้องต่อ พอเอาลงเปลไกว บางครั้งหลับ ไกวๆอยู่ก้ร้องขึ้นมาแบบที่ยังหลับๆอยู่ ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ แม่เพลียแล้วค่ะ

กินนมเสร็จอย่าลืมจับน้องให้เรอนะคะ ช่วง 6-8 สัปดาห์ น้องจะรู้สึกเสียดท้องมากกว่าปกติ (ตามที่แอปนี้บอก) บ้านนี้พอเริ่มจะเข้า 2 เดือนก็งอแงไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันค่ะ บางทีแม่เครียดจนร้องไห้ไม่รู้จะช่วยให้น้องสบายตัวได้ยังไง ปลอบให้เงียบสักพักก็ร้องอีก หวังว่าหลังจากนี้น้องจะดีขึ้น

เป็นเรื่องปกติของเด็กช่วงนี้เลยค่ะ พ้น 3 เดือนน้องก็จะดีขึ้นค่ะ คุณแม่ลองห่อตัวให้น้องนอนดูนะค่ะ. ถ้านอนเปลแล้วร้อง ก็เปลี่ยนให้นอนบนที่นอนกับเราแทนค่ะ จับนอนตะแคงก็ช่วยได้ค่ะ

5y trước

อดทนอีกนิดนะค่ะ เดี๋ยวคุณแม่ก็ได้พักมากขึ้นแล้วค่ะ