แนะนำด้วยนะคะ

อยู่ กทม.กำลังมองหา รพ.ที่มีวัคซีนเสริมเด็กค่ะ และราคาไม่แพงมาก

เราอยู่ภูเก็ตค่ะ แต่เท่าที่ถามเพื่อนๆมา วัคซีนเสริมเด็กแรกเกิดถึง 6 เดือน ราคาเท่าๆกันนะคะ ทั้ง รพ.และคลินิก ประมาณ 2 หมื่นบาทค่ะ

แม่เข้าเพจ จุฬาคิดส์คลับเลยค่ะ วัคซีนเสริมของรพ.จุฬา ราคาน่ารัก บ้านนี้พาลูกไปฉีดที่นี่ค่ะ