เตรียมหิ้วค่า

แม่ๆ เตรียมผ้าอนามัยแบบไหนไปใช้หลังคลอดที่ รพ. บ้างคะ ยี่ห้อไหนใช้ดี แนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนคลอดน้อง ไม่ได้เตรียมค่ะ หลังคลอด ซื้อที่รพ. เค้าให้ใช้ผ้าอนามัยแบบห่วง เพราะคุณหมอจะเช็คว่าเลือดของคุณแม่ออกหลังจากคลอดเท่าไหร่ เพื่อจะดูว่าคุณแม่ตกเลือดหลังคลอดไหมค่ะ กลับมาบ้านก็ใช้แบบแผ่นธรรมดาจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่าแม่