ท้องแรกค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย

คือช่วงเดือนแรกเราฝากท้องอยู่โรงบาลรัฐที่เรามีบัตร30 ตอนนี้มาทำงานอยู่ใน กทม อยากรู้ว่าเราสามารถฝากต่อที่ รพ ใน กทม เลยได้ไหม หรือต้องไปขอย้ายที่ รพ เก่ามาก่อน

1 Trả lời

สามารถฝากต่อที่ กทม.ได้เลยคะไปที่ รพ.เเล้วเอาสมุดชมพูกับ บัตรปชช.เเม่ไปยื่นเเล้วบอกเค้าว่าย้ายมาฝากครรภ์ต่อเนื่อง

4y trước

เสียคะถ้าสิทอยู่ที่อื่น เราฝาก รพ.รัฐเสียเเค่ค่ายาเพราะสิทอยู่ที่อื่น