อยากเตือนคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่นะค่ะ และทำงานบ้าน

อยากให้คุณแม่ทุกคนอย่าก้มๆยื่นๆมากนะค่ะ เดียวจะเจ็บเอวแบบเราเจ็บข้างเดียวปวดไปถึงสะโพก เราพึ่งเป็นเมื่อคืนนี้เองค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ จะนอนก็ไม่ได้จะเอียงหลังพิงหมอนก็ไม่ได้ค่ะ จนต้องรีบไปโรงพยาบาลกลัวลูกในท้องจะเป็นอะไร ตอนไปคลีนิกหมอที่คลีนิคบอกเราว่าเราเป็นท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ เราเลยต้องรีบไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจฉี่ ผลตรวจออกมาเราไม่ได้เป็นท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ แต่เป็นเพราะเราก้มๆยืนๆทำงานบ้านมากเกินไปเลยเจ็บค่ะ แต่ลูกในท้องปลอดภัยค่ะ ฝากถึงคุณแม่ทุกคนระวังกันด้วยนะค่ะ

เราเคยก้มๆ แล้วลุกเงย เห็นดาวเต็มเลย 55555 ยังคงซักผ้า ขัดห้องน้ำ ทำกับข้าวอยู่เลย กลัวคนอื่นว่าขี้เกียจ #35w

ทำงานบ้านสร้างบ้านงานสวนยกโน่นนั่นนี่รู้สึกปวดสะโพกและข้างเดียวเหมือนกัาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมาณมากค่ะ จะเดินเเต่ละทีก้าวขาเเทบไม่ออก

บ้านนี้หมอบอกให้พัก เลยใช้พ่อบ้านทำแทนแทบทุกอย่างเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ประคบเย็นหรือประคบร้อนก็จะดีขึ้นค่ะปวดอยู่เหมือนกันค่ะ

5y trước

หมอให้ยามาทากับยาพารามากินจ้า

คงต้องระวังเรื่องการลุกนั่ง ก้มเงย ขอบคุณนะคะที่มาแชร์

5y trước

จ้า

ทำงานบ้านตลอดเลยค่ะ ไม่ทำคนที่บ้านก็จะว่าขี้เกียจค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เราใช้วิธีค่อยๆทำวันละนิดวันละหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นมาสักพักแล้วค้ะ

โยคะจะเยียวยาทุกอย่างค่ะลองดูนะค่ะ