อยากเตือนคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่นะค่ะ และทำงานบ้าน

อยากให้คุณแม่ทุกคนอย่าก้มๆยื่นๆมากนะค่ะ เดียวจะเจ็บเอวแบบเราเจ็บข้างเดียวปวดไปถึงสะโพก เราพึ่งเป็นเมื่อคืนนี้เองค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ จะนอนก็ไม่ได้จะเอียงหลังพิงหมอนก็ไม่ได้ค่ะ จนต้องรีบไปโรงพยาบาลกลัวลูกในท้องจะเป็นอะไร ตอนไปคลีนิกหมอที่คลีนิคบอกเราว่าเราเป็นท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ เราเลยต้องรีบไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจฉี่ ผลตรวจออกมาเราไม่ได้เป็นท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ แต่เป็นเพราะเราก้มๆยืนๆทำงานบ้านมากเกินไปเลยเจ็บค่ะ แต่ลูกในท้องปลอดภัยค่ะ ฝากถึงคุณแม่ทุกคนระวังกันด้วยนะค่ะ

ขอให้แม่หายไวไวนะคะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

นู๋ยืนนานไม่ได้เลยค่ะ ปวดตลอด

5y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติแล้วคนท้องเขาห้ามยืนนานนะค่ะ

ขอบคุณค้ะ

หายไวๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก้อมีทำค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่บอกให้รุ้จะได้ระวังค่ะ

เราก็ทำงานบ้านทุกอย่างค่ะ เพราะมายุบ้านสามี ทั้งเลี้ยงลูกคนโตอายุ6 ขวบด้วย รับผิดชอบทุกอย่าง จนตอนนี้ได้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่✌✌✌