อยากคลอดไม่ไหวแล้ว

อยากแตกแล้ว 38+3 เมื่อไหร่จะคลอดอึดอัดทรมาน ออกมาสักทีเถอะทั้งนั่งท่าผีเสื้อ ทั้งขี่มอเตอร์ไซค์ก็ยัง เงียบอยู่เลย ออกมาเถอะไม่อยากโดนเร่งคลอด!!

บ้านนี้40+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y trước

โดนเร่งคลอดวันอาทิตย์นี้เหมือนกัน ไม่รุ้ชะตากรรมตัวเองเลย

เเม่บ้านนี้เเตก38 บวก5จ้า

1y trước

บ้านนี้38+6แล้วค่ายังเงียบ

เดินเล่นบ่อยๆค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่