อาการใกล้คลอด

อาการใกล้คลอดของเเต่ละคนเป็นบ้างคะ บ้านนี้ลุ้นทุกวัน เหนื่อยมาก 38+2 เงียบอยู่เลย เพศหญิงค่ะ

บ้านนี้39วีค ปวดหลอกทุกวันทั้งปวดหน่วงเป็นชม. พอชม.ต่อไปไม่ปวด ท้องแข็งบ้าง ปวดร้าวจิมิจนเดินไม่ได้บ้าง ลุ้นใจจะขาดทุกวันค่ะ555

38+4..เพศญ...หลอกยูเป้นอาทิตแลวค่ะ เจ้บจี้ดแปป..ปั่นแข็ง..แล้วก้หายลุ้นจนม่ได้ทำอะไรแล้ว...😆

38+2เหมือนกัน แต่วันนี้มีมูกใสออกแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งท้องปั้นแบบปวดๆ เป็น3-4นาทีหาย แต่ไม่ถี่ 38วีค

เหมือนกันค่ะแม่ เมื่อวานโดนกระตุ้นเจ็บจุกมาก

บ้านนี้38 2 เช่นกันค่ะเจ็บท้องน้อยมาหลายวันแล้ว

38 เงียบเหมือนกัน เหนื่อยแล้วนะ อยากเอาออก -0-