อยากคลอดไม่ไหวแล้ว

อยากแตกแล้ว 38+3 เมื่อไหร่จะคลอดอึดอัดทรมาน ออกมาสักทีเถอะทั้งนั่งท่าผีเสื้อ ทั้งขี่มอเตอร์ไซค์ก็ยัง เงียบอยู่เลย ออกมาเถอะไม่อยากโดนเร่งคลอด!!

ให้คุณพ่อตามแบบอ่อนโยนค่ะ เข้าไปหาน้องให้ลึกที่สุด และตอนตามต้องใช้ระยะเวลานานหน่อยนะคะ บ้านนี้ตามตอน 5 ทุ่ม,7โมงเช้าน้ำเดิน บ่าย 2 น้องออกมาเซฮัลโหลเลยจ้า

บ้านนี้ดีหน่อย น้องให้ความร่วมมือ บอก..แม่อยากคลอดต่อวันหยุดสงกรานต์ เขาก็จะดให้😂😂(กำหนดคลอด25เมษา) น้องคลอด9เมษา นั่งท่าผีเสื้อ,ขี่มอไซค์,เดินตลาดนัด😊😊

บ้านนี้38+5 น้องยังเงียบยุ่เหมือนกันจร้า อยากแตกแล้วเหมือนกัน อยากให้ออกมาไวแล้วเหมือนกันจร้า ปวดทั้งตัวเลยตอนนี้ ปวดหลังลงหน้าขาทรมานมากเวลาเดิน

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 38+5 กำหนดคลอด27/4/66 คลอดจริง19/4/66 โล่งมากค่ะแม่แต่มาเจ็บแผลผ่าแทน😂😂

1y trước

อยากแตกบ้างแล้วค่ะ อิจฉาคุณแม่ที่แตกแล้ว😆

บ้านนี้กำหนดคลอด27เมษา คลอดจริง 12 เมษางั้บ 37w+6d นน.น้อง3750 กรัม คลอดธรรมชาติ

1y trước

สงสัยน้องยังไม่อยากออก🤣

38+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ วันจันทร์ที่24 หมอจะกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ🥹

38w+5d บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะแม่😂ทำทุกอย่างแล้ว น้องไม่อยากออก555555

38+4เหมือนกันค่ะ เงียบหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว

ลองสัปปะรดค่ะแม่ เห็นเขาบอกว่าได้ผล

1y trước

ของเราโดนเร่งคลอดแบบใช้นิ้วกระตุ้นค่ะ คุณหมอจะใช้นิ้วกระตุ้นกลับมาก็เจ็บท้องเลย ทรมานมั้ยก็อาการคนเจ็บท้องเลยค่ะแม่ ปวดลงหลัง ปวดท้องตั้งแต่บ่ายโมง คลอด 9 โมงครึ่งของอีกวัน ลองให้คุณพ่อตามดูก่อนก็ได้ค่ะแม่ วิธีนี้ได้ผลหลายคนนะคะ

39วิค+1วัน อยากแตกแล้วเหมือนกันค่า

1y trước

อึดอัดมากๆๆ