อัลตราซาวด์4D กี่weeks

อยากเห็นลูกชัดๆแล้วค่ะ

28 -32w กำลังดีค่ะ แต่สามารถซาวด์ก่อนนี้ได้ค่ะ ถ้าคุณแม่อยากเห็นน้องไวๆ

บ้านนี้ขอหมอซาวด์ 4D 25 วีค หมอแนะนำ 28 วีคค่ะ

20wขึ้นไปจ้าจะเห็นลูกชัดค่ะ

26wขึ้นไปจะชัดค่ะ เราซาวด์ตอน28w

3y trước

ทำไหมของเรา28 วีคแล้วหมอไม่ชาวให้ค่ะ

ซาวด์ตอน28+3ค่ะ ตอนนี้30w

29วีคค่า​ น้องขี้อาย🤣

บ้านนี้26วีคค่ะ

บ้านนี้ 28วีคค่ะ🥰🥰

28 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ซาว 4D 31+5 😘

3y trước

รอดแล้วลูกได้หมูกพ่อมาถ้าได้แม่ฝากไว้ยันฮี🤣🤣🤣