ทารกในครรภ์

กี่weeksกันแล้วคะแม่ๆ

ทารกในครรภ์

ทางนี้สับสนอยู่เลยค่ะ หมอบอก 5 วีค กำหนดคลอด 15 ตค พอเอาวันกำหนดคลอดไปใส่ในแอพ มันขึ้นว่า 7 สัปดาห์ 😂😂

เห็นรูปนี้อยากให้คนที่ชอบถามว่า ท้องแค่นี้ อายุครรภ์แค่นี้ ลูกจะแค่ไหน มาดูรูปนี้นะ จบ

35+5แล้วคะ ใกล้แล้วหมอนัดผ่าคลอด37วิค เสี่ยงรกเกาะต่ำคะ

29+4แล้วค่ะ น้องกลับหัวแล้วดิ้นทีเสียวท้องน้อยไปหมด

29weeks​ แต่ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ​ แม่ก็ลุ้นอยากคลอดเอง

36week แต่ยังอยุ่ท่าก้นกบอยุ่เลยคับผมไม่ยอมเอาหัวลง

ของเรา5เดือนยังไม่รู้เพศเรย ตอนนี้27วิคแร้ว

อยากได้รูปนึ้แบบชัดๆจังค่ะ หาได้จากไหนคะ

25+3 ทีม ก.ค ดิ้นดีดิ้นแรงดิ้นเก่งมากๆ😆

ทารกในครรภ์จะตอบสนองได้ตอนกี่week