อัลตราซาวด์

กี่weekถึงจะอัลตราซาวด์รุ้เพศได้ค่ะ

แล้วแต่นะคะ บางคนอายุครรภ์เยอะๆแต่น้องไม่ให้ดูหนีบขานั่นนี่ก็มีค่ะ ส่วนมาก16wขึ้นไปถึงจะรู้ผ่านการซาวด์ปกติ บ้านนี้รู้เพศตอน20wค่ะ

ถ้ารู้แบบชัวร์ๆคิดว่าน่าจะ20วีคนะคะบ้านนี้ตอน17วีคหมอบอกผู้หญิงชัวร์พอ21วีคได้ผู้ชายจ้าอยากจะร้องไห้เลยอยากได้ผู้หญิงมาก

หมอจะแนะนำ18วีคขึ้นไปนะคะ แต่ส่วนตัวซาวทุกเดือนเห็นตั้งแต่14วีคค่ะจู๋จะชัดหน่อย แต่รู้เพศตั้งแต่ตรวจนีฟ12วีคแล้วค่ะ

แล้วแต่ความสามารถของหมอและการให้ความร่วมมือของหนูน้อยค่ะ เพื่อนเราเจอตั้งแต่ 10 วีค เรา 18 วีค น้องยังหนีบอยู่เลย 555

ภาพนี้ซาวด์ตอน19wค่ะ อายุครรภ์ยิ่งมาก ยิ่งมองเห็นชัด แต่เด็กในท้องต้องให้ความร่วมมือนะคะ อย่าหนีบไว้😆😆

ของเรา5เดือนคือเห็นเพศเลยนะค่ะ แต่บางท่านอาจจะไม่เห็นน้องไม่ไห้เห็น

แล้วเเต่บางบ้านค่ะ บางคนน้องไม่ยอมให้ดู รู้อีกทีตอนคลอดก้มีค่ะ

ของเราพึ่งไปดูมาเมื่อวานกำลังได้25wเห็นชัดมากได้ลูกสาวคะ

ของเค้าซาว22วีคค่ะ ชัดมากซาวแบบธรรมดาที่คลินิก

บ้านนี้รู้เพศตอน20วีคค่าตอนนี้34วีคแล้ว