อยากทราบค่ะ

กี่ weeks ถึงจะรู้เพศค่ะ

รุ้ได้ตั้งแต่ 10วีคค่ะ อัลตร้าซาวด์หรือตรวจดาวซินโดม ขึ้นอยู่กับลูกแต่ละคนด้วยน้าเขาจะให้ดูไหม

บ้านนี้16วีคคุณหมอยังไม่ซาวเพศเลย หมอบอกสัก18วีคค่อยมาดูกัน แม่ก็ลุ้นต่อปายยย

17 วีคก็ทราบแล้วค่ะ. เพิ่งรู้วันนี้ ได้ผู้ชายค่ะ

เร็วสุดบางคน12wก็รู้แล้วค่ะ แต่บ้านนี้รู้เพศตอน16w

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน 18 วีค ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รุเพศเลยค่ะ รอลุ้นเอา

16 วีคคือเห็นชัดเจนตอนอัลตราซาวด์คะ

บ้านนี้หมอนัดตอน 20w.ค่ะ เห็นเพศชัดเลย

บ้านนี้จะ18weekแล้วยังไม่รุ้เพศเลย😂

ของเรา 30 W ยังไม่รุ้เพศเลยจร้า