37w2d❤

อยากเจอหน้าแล้วลูกเอ้ย😍😃 ไม่แตกสักที ลุ้นแทบทุกวัน👦กำหนดคลอด 17 ก.ค 63

37w2d❤

37+2 เหมือนกันเลยคะลุ้นทุกวันเหมือนวานนึกว่าจะไม่รอดแล้วปวดท้องเหมือนปวด ปจด.หนักมาก+ท้องแข็งเป็นพักๆ ใกล้แล้วอีกอึดใจเดียวคะ

4y trước

ลุ้นกันต่อไปคะแม่ ใกล้แล้วๆ

16 ก.ค.คะ ปวดเตือนบ้างแล้ว มีมูกใสบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่ยอมแตกคะ ท้อง 2 แล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยตะ

4y trước

ใกล้แล้วแม่ลุ้นกันต่อไปจ้า😀

ใกล้แล้วแม่ บ้านนี้ 37+1 เจ็บเตือนทุกวัน อีแม่ก็ลุ้นทุกวันเช่นกัน ไม่ออกสักที 😂

4y trước

ใกล้แล้วแม่ ลุ้นอีกนิด บ้านลุ้นแทบทุกวันอยากแตกแล้ว😀😀

บ้านนี้38+2 ไม่เจ็บเตือนสบายมาก สงสัยจะเพลิดเพลินอยู่ในท้องไม่ออกมาสะที

4y trước

สงสัยน้องจะใจเย็นมากไม่ยอมออกสักที 😀😁

บ้านนี้10กรกฎา​คมจ้าอยากเจอหน้ามากๆเลยค่ะมีเจ็บเตือนแล้ววจ้า☺️

คลอด16กคยังไม่มีอาการอารัยเลยค่ะนิ่งมากลูกเอ่ยแม่จะไม่ไหวยุแล้ว

4y trước

รอลุ้นต่อไปคะแม่ ใกล้แล้ว😀

หมอนัด17 ก.ค.เหมือนกันค่ะ แต่มีความรู้สึกว่าน่าจะไปไม่ถึง

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้38+3 ลุ้นทุกวันเหมือนกันค่ะอาการยังเงียบยุเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ นี่ก็ลุ้นทุกวันเหมือนกัน

4y trước

ลุ้นไปด้วยกันคะแม่😀

บ้านนี้ 38week ลุ้นตั้งแต่37แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า