37w2d❤

อยากเจอหน้าแล้วลูกเอ้ย😍😃 ไม่แตกสักที ลุ้นแทบทุกวัน👦กำหนดคลอด 17 ก.ค 63

37w2d❤

37+2เหมือนค่ะ ลุ้นทุกชั่วโมง ทุกวันเหมือนกันค่ะ 🤣🤣

4y trước

ลุ้นทุกวันเหมือนกันแม่ แต่น้องใจเย็นมาก🤣

บ้านนี่กำหนดคลอด18กรกฎาคม. 37+2วีคเหมือนกันเลยค่ะ.

4y trước

เช่นกันจ้าแม่😊

อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด 16 ก.ค

4y trước

รออีกอดใจเดียวแม่ ใกล้แล้วๆสู้ๆนะคะ😀

37+2เหมือนกัน ปวดตรงจิมิ กับหว่างขามากเรย

4y trước

อาการทุกอย่างจะเจ็บมากตอนนอนค่ะ ไม่ทราบเพราะอะไร

37+5 แล้ว กำหนดคลอด15ก.ค ลุ้นอยู่ทุกวันค่ะ

37w รอเหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

4y trước

ใกล้แล้วคะแม่ ลุ้นอีกนิดเดียว😀

39weeks ยังไม่มีสัญญาณอะไรเลยค่ะ รอๆๆๆ

อยากเจอหน้าเหมือนกันค่ะอีกแค่2วัน

ใกล้แล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ❤

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

4y trước

แตกแล้วจ้าบ้านนี้ 37+3 w