คลอดเดือนไหนกันมั้งคะ

แม่ๆคลอดเดือนไหนมั้งคะบ้านนี่กำหนดคลอด17ก.ค ตื่นเต้นมากๆเตรียมของใช้ใว้หมดทุกอย่างแล้ว.❤❤

คลอดเดือนไหนกันมั้งคะ

บ้านนี้คลอด 26ตุลาค่ะ ตื่นเต้นอยากจะเตรียมของเเย่เเล้ว🤗🤣 ขอให้คุณเเม่คลอดน้องปลอดภัยเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ ดูเเลตัวเองด้วยนะคะ💝🥰

บ้านนี้ 29 ก.ค. ค่ะ เริ่มทยอยเตรียมแล้ว ท้องแรกตื่นเต้นมาก แอบกลัวนิดๆแต่ก็อยากเจอหน้าแล้ว😊

กำหนด 17 กค. เหมือนกันคะ แต่บ้านนี้ผ่าคลอดหมอยังไม่นัดวันเลยคะ แอบตื่นเต้นนิดหน่อย😆😆😆

ผ่า+ทำหมัน17นี้เหมือนกันคะ มีปวดจิ๊มิบ้างแล้ว หนักสุดท้องอย่างกะคนมาขูดหวยเลยคะ ช

บ้านนี้16 ก.ค ค่ะ ตื่นเต้น​ๆ แถมตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่ตัวเล็ก​ดิ้นแรงมาก

11 กรกฎาคมจ้า เตรียมของเด็กไว้หมดแล้วค้างแต่ของตัวเอง

35+2​ กำหนด15​ ก.ค​ ท้องสองแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่คร้าา😅

4y trước

ไม่รู้เลยค่ะแม่น้องหนีบไว้ค่ะ😂

บ้านนี้กำหนดคลอด19 ก.ค ท้อง3แล้วยัวแอบตื่นเต้นอยู่

17 ก.ค เหมือนกันจ้า บ้านนี้ยังเตรียมของไม่ครบเลย❤

บ้านนี้ช่วงต้นสิงหา ยังไม่เตรียมอะไรเลยจรา