5 ก.ค 63 🤰37 W 1 D

กำหนดคลอด25ก.ค63 กำหนดผ่า17ก.ค63 อยากเจอหน้าน้องแล้ว แล้วแม่ก็อึดอัดมากๆ เจ็บท้องเตือนก็บ่อย ทรมารสุดๆ✌

5 ก.ค 63 🤰37 W 1 D

บ้านนี้กำหนดคลอด28ก.ค นัดผ่า16 ก.ค เจ็บเตือนบ่อยมาก ท้องปั้นก็บ่อย ไม่รู้ว่าจะอยู่ถึงกำหนดไหม 5555 ตื่นเต้นๆ 😊

4y trước

จริงค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ สู้ๆนะคะคุณแม่

ผ่าวันเดียวกันเลย คุแม่หุ่นยังสวยมากเลย ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 😊

4y trước

เราก็ลุ้นมากค่ะ ตอนนี้มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ้าง บอกลูกทุกวันว่าอย่ารีบ 555

คุณแม่บ้านนี้กำหนดคลอด23ก.ค.นัดผ่าวันที่15ก.ค.ที่จะถึงนี้เหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้ลุ้นกันว่า..จะคลอดก่อนวันนัดผ่ามั้ย✌

ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะ ขอใก้น้องเลี้ยงง่ายๆน๊าาา❤️❤️

ตื่นเต้นแทนคุณแม่จัง บ้านนี้เดือนกันยาค่ะ❤️

4y trước

✌😊แม่ก็ลุ้นอยู่ว่า จะเกิดคลอดก่อนวันนัดผ่ามั้ย

สู้ๆค้าคุณแม่แชร์ประสบการณ์​ให้ด้วยนาค้ะ😀

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

4y trước

บ้านนี้เจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ วันนี้ไปตรวจท้องมา..หมอว่าบางทีน้องอาจจะคลอดก่อนวันกำหนดผ่าค่ะ ลุ้นมากๆ

เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด22 ก.คแต่หมอนัดผ่า14 ก.ค

บ้านนี้ 9 กรกฎาคมนี้ค่ะ 😇😇 หมอนัด

4y trước

หมอนัดคลอด หรือผ่าค่ะแม่

ยินดีล่วงหน้านะคะ