16 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 10 กิโล

อยากสอบบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 16 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 10 กิโลเยอะไปไหมคะ พอจะมีวิธีคุมอาหารแนะนำไหมคะ กินเก่งมาก ว่างไม่ได้กินไม่หยุดเลย😂

ลดแป้ง ลดหวานค่ะ เดี๋ยวไตรมาสสุดท้าย น้ำหนักจะขึ้นเร็วมากค่ะ 😁

นี้16วีคน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะเท่าเดิม กินปกติค่ะ

17w+5น้ำหนักขึ้น6โลค่ะ ไม่แพ้ท้อเลย กินเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ 16 + 4 น้ำหนักลดไป 8 โลแล้วค่ะ แพ้หนักหน่วง

ขึ้นเยอะมากนะคะ เรา 18+5 week ขึ้น 3 โล

บ้านนี้16สัปดาห์ขึ้น1โลเองค่ะ

17 week น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ขึ้น 3 โลค่ะ

บ้านนี้19วีค ขึ้นมา7โลค่ะ