ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น5กิโล ขึ้นเยอะไปมั้ยคะ รู้สึอึดอัดมากค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้18สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 5กิโล ขึ้นเร็วไปมั้ยคะ รู้สึกอึดอัดมากเลยค่ะ ท้องโตมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักเก่าคุณแม่ไม่เยอะ ก็ไม่เยอะไปค่ะ อย่างเราพึ่งมาขึ้นตอน19w 4โล แต่น้ำหนักเดิมเยอะอยู่แล้ว น้ำหนักเกินเกณฑ์เลยค่ะ แต่น้องน่ำหนักตามเกณฑ์ปกติ