โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ฝากครรภ์ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ

ขอคำแนะนำ ฝากครรภ์ รพ.ราชวิถี รพ. พระมงกุฎ รพ. แม่และเด็ก รพ. ไหนดีคะ มีหมอแนะนำไม

เราฝากพระมงค่ะ สิท30 ดีมากๆ (พึ่งคลอดได้จะ3เดือน) พยาบาลห้องคลอดและพยาบาลห้องเด็กnicuและแผนกผู้ป่วยกุมารเวช(พยาบาลเคาเตอร์ที่ดูแลห้องพักของเด็กที่ป่วย) น่ารักมากๆค่ะลูกเราคลอดเองเข้าnicu พยาบาลแนะนำทุกอย่างค่ะ ตอนแอดมิือยู่ห้องรอคลอดก็มาชวนคุย ตอนไปเยี่ยมน้องในnicuก็มาให้คำแนะนำอย่างดีค่ะ ตอนน้องส่องไฟตัวเหลืองก็มาชวนคุยไม่ให้แม่เครียด (เข้าสิทธิ์30ทั้งแม่และน้องค่ะแต่พยาบาลไม่ลำเอียงเลยดีมากๆ) รวมถึงพยาบาลตามห้องพักหลังคลอดค่ะ อยู่ห้องพิเศษหลังคลอดเสร็จพยาบาลหน้าเคาเตอร์ที่คอยเดินวัดไข้ ถามตลอด ตอนเรารู้ส่าลูกเข้าnicu ไม่ได้ไปปั้มนมเลยค่ะนั่งเสียใจ จนพยาบาลเดินมาคุยด้วยและให้กำลังใจให้เราลุกไปปั้มนมไปส่งให้ลูก(ที่รพ.มีเครื่องส่วนกลางให้ยืมใช้รวมถึงตู้แช่นม) มาอวยล้วนๆค่ะพยาบาลดีจริงๆ เเม่เป็นคุณแม่วัยใส อายุยังน้อยแต่พยาบาลไม่มีมานั่งเสียดสีคำพูดแย่ๆเลยค่ะ ต่างจากของเพื่อนเราที่คลอดอีกรพ.ตรงหน้าแยกที่เค้ามาเล่าให้ฟัง สิทธิ์30เหมือนกัน โดนทั้งคำพูดแย่ๆและการบริการที่ไม่ดีค่ะ

2y trước

ถ้าฝากธรรมดาไม่ได้ใช้สิทธิอะไรเสียเท่าไหร่ค่ะ

เราว่าดีหมดนะคะ รพ ดังทั้งนั้นเลย