ให้นมลูกทานมาม่าได้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆ ให้นมลูกสามารถกินมาม่ารสแกงเขียวหวานได้ไหม คือตอนนี้อดมานานมาก เกิดอาการอยากขึ้นมา แต่ก็กังวลกลัวลูกท้องอืด ตอนนี้ลูก 1 เดือน 4 วันค่ะ

เราก้ทานอะไรปกติทั่วไปทุกอย่างค่ะ

4y trước

ที่บ้านคนแก่เขาพูดไม่ให้กินทุกวันนี้กินแต่อาหารแห้งๆเลยกล้าๆกลัวๆ อดแทบทุกอย่างเลยค่ะ

ได้ค่ะ