ควรถอดถุงมือให้ลูกตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ลูก1เดือน24วันค่ะ ยังไม่เคยถอดถุงมือให้เขาเลย

เริ่มถอดตอน 1 เดือนกว่าค่ะ ช่วงใกล้ๆ 2 เดือน น้องเริ่มเอามือใส่ปากแต่เค้ายังควบคุมมือและนิ้วไม่ได้ นิ้วเลยข่วนหน้าเป็นแผล (เล็บน้องยาวเร็วมาก) ตอนนี้ 2 เดือนแล้วใส่มั่งถอดมั่งตามสถานการณ์

ออกจากรพ.ก็ถอดแล้วคะ ใส่เฉพาะอาการหนาวๆแค่ตอนกลางคืนคะ ขยันตัดเล็บเอา ใส่ให้นานพัฒนาการจะช้า

1 เดือนก็ถอดแล้วค่ะ แต่ถ้าวันไหนเล็บยาวก็จะใส่ให้ลูกไว้ก่อนกลัวเขาข่วนหน้าค่ะ

บ้านนี้ถอดตั้งแต่ออกโรงพยาบาลค่ะ ตัดเล็บให้เอา

เราถอดตอนครบ2เดือน เพิ่งกล้าตัดเล็บให้ลูกค่ะ

บ้านนี้ถอดตอนครบ1เดือนค่ะทั้ง2คนเลย

ครบ1เดือนบ้านนี้ก็ถอดแล้วจร้ม

ถอดได้แล้วค่ะ