สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

นมแม่ลูกสามารถทานแบบเย็นได้มั้ยคะหรือต้องรอให้หายเย็นก่อนคะปกติให้เขากินแต่เต้า ช่วงนี้เรายุ่งมีธุระข้างนอกเลยปั๊มนมเก็บไว้ให้คนที่บ้านเลี้ยง ตอนนี้ลูก1เดือน18วันค่ะ #สอบถามข้อมูลค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ ไม่เหม็นหืนด้วย หลานเราก็กินแบบเย็น ชอบนมเย็นๆ ☺️

1y trước

ขอบคุณค่ะ❤️