ปัญหาท้องผูกในคุณแม่ตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆ มีวิธีไหนแก้ปัญหาท้องผูกบ้างไหมคะ กลัวเป็นริดสีดวง เพราะเคยอ่านมีคุณแม่ที่ตั้งครรภ์เป็นกันเยอะมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏 จะรอคำตอบจากแม่ๆ ทุกคนเลยนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ตค่ะ