อุจจาระเเข็ง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อุจจาระแข็ง เข้าห้องน้ำแต่ละทีรูทวารพองเหมือนโดนไฟลวกเลยค่ะ จะเปนอะไรมั้ยค้ะ มีวิธีแก้ยังไงค่ะ?กังวลมากค่ะ กลัวเป็นริดสีดวง? ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ???

1 Trả lời

ทานผลไม้กับผักเนอะๆนะค่ะ คุณแม่ทัองส่วนมากท้องจะผูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😂