อยากสอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆ เวลาแม่ๆแพ้ท้องทานอาหารอยากแม่ๆทำยังไงและทานอะไรกันคะ

เราท้องสองแพ้หนัก น้ำเปล่ายังกินลำบาก พยายามไม่กินอาหารรสจัดๆ อะไรที่กินไม่ได้จะไม่ฝืน ก็จะกินพวกผลไม้ ขนมปัง แคร๊กเกอร์กรอบๆแทนค่ะ ยากหน่อยน้ำหนักลดไป3โล หลัง5เดือนเริ่มทานได้ปกติ

2y trước

ขอบคุณมากค่า เดี๋ยวหนูลองทานตามพี่ แพ้หนักไม่ไหวเลยจ้า

กินส้มตำคะช่วยได้ดีนิดนึงทำให้สบายใจ