อาการส่าไข้

อยากสอบถามแม่ๆ ที่เคยมีประสบการณ์การเกี่ยวกับโรคนี้ น้องมีอาการไข้สูงมา2วันกินยาก็ไม่ลดเช็ดตัวอาบน้ำก็ไม่ลด ไปรพ.เจาะเลือดไม่พบอะไร พอน้องหายไข้เริ่มมีผื่นขึ้นที่หน้า มีถ่ายบ่อยแต่สีอึปกติ มีอาการงอแง แบบนี้ใช่ส่าไข้มั้ยคะ

อาการส่าไข้

สอบถามค่ะเป็นมาจากหลังฉีดวัคซีนหัด รึป่าวคะบ้านนี้เป็นแบบนี้เลยหลังฉีดหัด1อาทิตย์แต่ไม่มีน้ำมูก

6mo trước

เป็นหลังฉีดวัคซีน1เดือนค่ะ