ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้น2กิโลเองค่ะ

ไปรพ.หมอก็ไม่ซาวด์ให้มีแต่พยาบาลฟังเสียงหัวใจลูกเฉยๆมีแม่คนไหนน้ำหนักขึ้นยากมั้ยคะเรากินอะไรปกติเลยค่ะแต่หุ่นก็เหมือนเดิมท้องไม่ออกด้วย

แม่ลองทานจมูกข้าวไรเบอรี่ดูไหมค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่ 2 เดือน ผสมนมกะน้ำเต้าหู้ ทานทุกวัน ก่อนท้องบ้านนี้หนัก 56 ตอนนี้ท้อง 5 เดือน 69 แล้วแม่ น้องน้ำหนักดีด้วย

บ้านนี้ท้อง6เดือนจะย่างเข้า7เดือนขึ้นแค่3เอง​ น้ำหนักลูก​ตามเกณฑ์​ปกติค่ะ​ น้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นแค่น้ำหนักลูก​ตามเกณฑ์​ก็​ไม่น่ากังวลแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วค้า น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1 โลเองตั้งแต่วันที่ไปฝากท้อง ตอนแรกก็กังวลค่ะ แต่พอไปซาวด์น้ำหนักลงน้องหมดเลยค้า หมอบอกน้องตามเกณฑ์ดี☺️

1y trước

บ้านนี้ไปกี่รอบหมอก็ซาวด์ไห้ทุกรอบเลยค่ะ ตอนแรกกังวลมาก เพราะแม่ๆคนอื่น ขึ้นมาที เป็น 10+ โลมีแค่ของเราไม่ขึ้นขึ้นแค่1โล ตั้งแต่ไปฝากท้อง แต่พอได้ซาวด์ ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ เพราะลูกอยู่ในเกณฑ์ตามเกณฑ์ดีค่ะ

ถ้าหมอไม่เร่งให้ทำน้ำหนักน้องก็น่าจะอยู่ในขั้นตามเกณฑ์นะคะแม่บ้านนี้6เดือนท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะพอเข้า7เดือนหน้าท้องขยายไวมากค่ะ

1y trước

ลองเน้นเนื้อสัตว์ไข่ผักดูนะคะบ้านนี้7เดือนกว่า น้ำหนักตัวแม่ขึ้นมาแค่4โลจาก48ตอนนี้52แต่ไปลงลูก2โลแล้วค่ะบ้านนี้ทานพวกจำพวกนี้เลยค่ะ

พยายามเน้น ไข่ นม โปรตีนเยอะๆเลยค่ะ กินให้ครบ5หมู่ ถ้ากินเต็มที่บำรุงเต็มที่แล้ว น้ำหนักตัวไม่ขึ้นก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ

1y trước

กินนมเยอะมากค่ะแต่ไม่ใช่นมจืด🥹 กินนมจืดไม่ได้เลยไข่ตัังแต่แพ้ท้อง เราเลิกกินเลยค่ะจะพยายามนะคะ

7เดือน ขึ่น 2.2กิโล ทั้งๆที่เปนคนอ้วนด้วยนะคะ แต่ลูกน้ำหนักดีเกินเกณฑ์ไป2วีค

6 เดือน เราขึ้นมา 7 โล แล้วคะ แต่น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณเฉยเลย 😔😔

1y trước

สงสัยคะ แต่เราไม่ซีเรียสที่ตะลงแม่เราเป็นคนตัวผอมอยู่แล้วด้วย/ช่วงนี้เราเลยบำรุง นม กับไข่เพิ่ม รอผลซาวรอบหน้าน้องจะ นน ขึ้นตามเกณไหมคะ

บ้านนี้6เดือนย่างเข้า7เดือน น้ำหนักขึ้นมา4โลกว่าๆแล้วค่ะ

6เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่เจ้าตัวเล็กน้ำหนักตามเกนค่ะ

1y trước

โชคดีมากค่ะอันนี้เรากังวลเพราะหมอไม่ซาวด์ให้สองครั้งแล้ว

บ้านนี้ย่าง7เดือนน้ำหนักขึ้นมาโลเดียวน้ำหนักลูกตามเกรณ

1y trước

ไปซาวตามคลินิกเอาค่ะเสียแต่ค่าซาว