เริมในเด็ก

อยากสอบถามแม่คนไหนที่เคยเป็นเริมแล้วแล้วเผลอจูบลูกบ้างไหม ตอนนี้น้อง1ขวบ3เดือนเราเป็นเริมแต่พิ่งเห็นแล้วจูบน้องไปแล้วด้วย ควรทำยังไงมีใครที่ลูกไม่ติดเริมบ้างไหมค่ะ พรุ่งนี้จะพาไปหาหมอ แล้วถ้าติดเชื้อจะรักษาทันไหมค่ะ เครียดมากเลย ไม่อยากให้น้องเป็นอะไรเลย

1 Trả lời

ขออนุญาติ ติดตามนะ อยากทราบเหมือนกัน (ขอให้หายเร็วๆๆนะคะ)