ตอนนี้น้อง 1 ขวบ ทำประกันสุขภาพตัวไหนดีครับ พี่ๆเพื่อนๆทำตัวไหนกันบ้างครับ

น้องทำของโตเกียวมารีนจ้าปีที่2แล้วดีมาก เบี้ยประมาณ25xxx น้องทำตั้งแต่ตอนน้อง6เดือน เข้ารพ.แต่ละที4-5หมื่น เวลาเครมเร็วมาก ไม่เคยมีปัญหาเลย

ซื้อของฟิลลิปค่ะ เชคมาหลายที่ที่นี่ถูกสุด ปีละประมาณ 26,000 ถูกก่า aia หลายพัน ในข้อเสนอที่คล้ายกัน

ตามด้วยค่ะ บ้านนี้เล็งโตเกียวมารีน กับ aia ไว้ แต่ aia เบี้ยแอบแ