เริ่มเปลี่ยนนมให้ลูกตอนกี่ขวบ

ตอนนี้น้อง1ขวบ7เดือนค่ะกินนมแอนฟาสูตร3แบบชงนะคะอยากเปลี่ยนเป็นแบบกล่องและราคาเบาๆค่ะ

1 Trả lời

ลองเจนไอค่ะ เห็นเซเว่นมีขายแบบกล่องน่ะคะ เป็นนมยี่ห้อเดียวที่มีกีวีสกัดด้วยค่ะ กีวี่สกัดทำให้สายตาดีค่ะ