นมกล่อง

ตอนนี้น้อง1ขวบ10เดือนเพิ่งเลิกนมผงเปลี่ยนมากินนมกล่องเเทนเเต่น้องไม่ยอมกินเลยนิดเดี๋ยวก็ไม่ยอมกินค่ะเเต่กินข้าวได้มากกว่าเดิมเเละนมเปรี่ยวอยากให้น้องทานนมกล่องได้บ้างค่ะมีวิธีเเบบไหนบ้างค่ะ

ถ้าทานข้าวหรืออาหารอย่างอื่นเพียงพอแล้ว ดื่มนมไม่เยอะมากก็ได้นะคะ

บ้านนี้น้องไม่ยอมทานข้าวเลยคะดินแต่นมแม่ขวบครึ่ง