ซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดีสำหรับลูก

อยากสอบถามแม่ ๆ ทุกบ้านว่าใช้แอร์รุ่นไหนยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ พอดีว่าอยากซื้อแอร์ไว้ติดรอตัวเล็กสำหรับเดือนมกรา ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากได้ราคาไม่แรงมาก สัก 9000 BTU ก็พอ

1 Trả lời

แนะนำยี่ห้อไดกิ้น หรือมิตซูค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ