อาการแพ้ท้อง

อยากสอบถามแม่ ๆ ช่วยไตมาสแรกค่ะ มีใครกินนมไม่ได้บ้างไหมคะ ทางนี้กินแล้วอวกทั้งวันเลยค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นที่ระบบการย่อยเปลี่ยนไปด้วยค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นนม Lactose-free ดูค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมาก ๆค่ะ เดี๋ยวพ้นไตรมาสแรกจะลองนะคะ เพราะตอนนี้กินทั้งนมหวาน นมเปรี้ยว นมจืด นมพืช อวกหมดเลยค่ะ