เป็นผื่นไม่ทราบสาเหตุ

สวัสดีค่ะแม่ ๆ อยากสอบถามแม่ ๆ ว่าถ้าลูกเป็นผื่นแบบนี้ มียาทาหรือวิธีช่วยให้ผื่นหายยังไงบ้างคะ พ่อน้องมีประวัติแพ้นมวัว ไข่ไก่ มาก่อนค่ะ ลูกได้ไปเจาะเลือดเพื่อตรวจว่าแพ้อะไร อยู่ระหว่างรอผลออก ลูกกินนมแม่

เป็นผื่นไม่ทราบสาเหตุ

ทายาแล้ว แม่งดทานอาหารที่คิดว่าลูกจะแพ้ด้วยนะคะ การแพ้ส่งผ่านน้ำนมได้

เดวก้อหายเองค่ะใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้เช็ดผิวไห้แห้งอย่าไห้อับ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ เป็นหัดรึป่าว ลูกเราเป็นตอน1ขวบ

ยี่ห้อนี้ก็ใช้ดีค่ะ หอมด้วยค่ะ

บีแพนเธนทาค่ะ

บีแพนเธนค่ะ