ท้อง13วีค ภาพซาวด์เเบบนี้ปกติมั้ยคะ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะว่าลูกตอน13วีคเเบบนี้ปกติมั้ย ซาวด์ผ่านหน้าท้อง เห็นไม่ค่อยชัดเท่าซาวด์ผ่านช่องคลอด

ท้อง13วีค ภาพซาวด์เเบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปกตินะแม่ บ้านนี้ก็ออกมาคล้ายๆกัน รูปตอน13w3d ซาว์ดหน้าท้องเช่นกันจ้า น้องเด้งดึงๆๆโชว์ใหญ่เลยคอนซาว์ด

ของแม่ตอน 12w ค่ะ ซาวน์ผ่านหน้าท้องค่ะ แต่อันนี้ดีที่เค้าซาวน์แบบ 4D ให้ค่ะ

คุณแม่ รู้เพศน้องยังค่ะ ตอนนี้เราก็13เหมือนกันคะ

1y trước

ตอนนี้ยังเลยค่ะ

ปกตินะคะแม่​ ขอทายเพศว่าเป็นผช.แน่เลย

1y trước

ท้องอ่อนๆพยายามกินอาหารให้ทีประโยชน์​ ทานยาที่หมอให้​ ทำใจสบายๆอย่าเครียดน้าคุณแม่

ผ่านหน้าท้องค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ พึ่งซาวด์ผ่านหน้าท้องครั้งเเรก บางมุมไม่ค่อยเห็นเเขนขาน้องเลยเป็นกังวลค่ะ

ปกติดีค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ พึ่งซาวด์ผ่านหน้าท้องครั้งเเรก ไม่ค่อยเห็นเเขนขาน้องเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ