ท้อง13วีค

อยากรู้ว่า13วีคเรารู้สึกได้รึยังค่ะว่าน้องดิ้นคือเคยเปนท้องลมกังวลค่ะ

น้องแค่ตอดๆอยู่ค่ะแม่ ถ้ารู้สึกว่าดิ้นอายุครรภ์ประมาณ18-20wk. จ้า อยู่ที่หน้าท้องแม่แต่ละคนอีกทีจ้าแม่

ท้องสองค่ะ ตอนนี้13วีค รุ้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะ