นับลูกดิ้น

อยากสอบถามว่านับลูกดิ้นนี่ต้องเริ่มนับหลังจากทานข้าว1ชั่วโมงใช่ไหมคะ บ้านนี้ทานข้าวเสร็จลูกก็ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ส่วนมากจะดิ้นตอนกลางคืน แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะนับ 3 เวลา หลังกินอาหาร 1 ชม. ในวันนึงรวมกันน้องต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งค่ะ ถ้าหลายๆวันรวมกันแล้วไม่ถึงคุณแม่ลองปรึกษากับคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะเพื่อความสบายใจ ♡

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ