ใครเป็นบ้าง ลูกชอบดิ้นตอนกลางคืน

ของหนูประมาณ7เดือนแล้วค่ะ วันทั้งลูกไม่ค่อยดิ้น ส่วนมากจะดิ้นตอนกลางคืน ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เป็นจร้ากลางคืน กับ ช่วงเช้าๆ นี้ สุดๆเลยจร้า และยิ่งช่วงแม่จะนอนนะ เหมือนแกล้งแม่ไม่ให้นอนเลย มาเป็นคลื่นทะเลเลย ทั้ง ทีบเตะทั้งต่อย 5555 กลางวันนะเงียบกริบมีขยับตัวบ้างแค่นั้น 😅 ช่วงนี้นางโตขึ้นนางยิ่งแรงเยอะจนแม่จุกและเจ็บหลับๆมีตกใจตื่นเลย 😅 บ้านนี้ 26+3 จร้า 🥰

5y trước

ลูกชายเหมือนกันนจ้าา

น่าจะเป็นนะคะ ปกติ28wขึ้นไปต้องนับครั้งเวลาลูกดิ้นของช่วง 08:00-18:00น.ค่ะ ถ้า 1วันดิ้นมากกว่า 10ครั้งถือว่าปกติดี ไม่รวมตอนกลางคืน บ้านนี้ 29+5 ดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันและก่อนจะนอน ส่วนกลางคืนพอแม่รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาน้องก็ตื่นตาม 😁😅

กลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลยแหละคะตัวเล็กดิ้นเก่งกลางวันเงียบกริบมีดิ้นบ้างเวลาหิวเราจะรู้เลยต้องหาอะไรทานถึงจะเพิ่งทานข้าวเสร็จไปก็ตาม

ป็นกันแทบทุกคนค่ะแม่ พรากลางคืนจะเแนเวลาพักของเราลุกน้อยก้อจะชอบตื่นมาเล่นค่ะ เพราะท้องเราจะผ่อนคลายค่ะ

เป็นค่ะ ตอนเช้ามีทักทายแม่นิดหน่อยแล้วก็เงียบ พอตกดึกปุ๊บ ดิ้นหนักมากถึงขั้นท้องโยกเลย ( 🤰🏻 6 เดือน )

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืน นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ พึ่งไปหาหมอมาน้องก็แข็งแรงดีน่ะคะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก ตอนกลางคืนยิ่งดิ้นดีเล่นเอาบางครั้งแม่ตกใจเลย กับช่วงตี5 6โมง

เป็นค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน ชอบดิ้นตอนกลางคืน เหมือนแอบดิ้น เวลาแม่หลับ มีเตะเเรงๆด้วย

เป็นค่ะๆ ตอนกลางคืนคึกหนักมาก แต่แม่อย่าลืมนับการดิ้นของลูกด้วยนะคะ

เหมือนกันค่ะ แต่ต้องนับลูกดิ้นด้วยน่ะค่ะ..เพื่อความปลอดภัยของลูก