จะท้องรึป่าว

อยากสอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนไม่มาประมาณ 50วันแล้ว เลยไปซื้แที่ตรวจฉี่มา ปรากฏขึ้นสองขีดแต่จางมากๆ เลยไปหาหมอตรวจเลือดและซาวด์ทั้งหน้าท้องทั้งสอดเข้าช่องคลอดผลออกมาว่า ไม่ท้อง มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ปล.ลูกคนแรกได้5 เดือน ฉีดยาคุมตรงทุกนัดค่ะ

1 Trả lời

ลองหาหมออีกรอบมั้ยคะ แปลกมาก