ท้อง ไม่ท้อง ?

ไม่แน่ใจจริงๆ

ท้อง ไม่ท้อง ?

ลองซื้อที่ตรวจแบบฉี่ผ่านค่ะแล้วรอสักพักรู้แน่นอนค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจอีกก็ไปตรวจเลือดค่ะ

5y trước

ขึ้นแบบนี้ดูยากค่ะ อาจจะจิ้มปัสวะเร็วเกินไปแล้วเอาขึ้นขีดเลยหายๆงี้แหละค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ เว้นระยะไปอีกเกือบสัปดาห์ตรวจอีกรอบ 2 ขีดก็มาชัดเลยค่ะ

ท้องจร้าบ้านนี้ก้ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน ไม่แน่ใจจนต้องซื้อมาตรวจอิกอัน😂

ถ้าไม่แน่ใจหาหมอเลยคะให้หมอตรวจให้ถ้าท้องจริงจะได้ฝากครรภ์เลยคะ

น่าจะท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ ลองตรวจซ้ำอีกซักรอบนะคะ

ท้องคะ ของหนูก็ประมาณนี้ ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว

บ้านนี้ก้อขึ้นแบบนี้ค่ะตอนนี้ 38+6แล้วค่ะ😂😂

ท้องค่ะแม่บ้านนี้จางกว่านี้มากก็ท้องจ้า

ท้องคะ บ้านนี้ก้ขึ้นจางๆแบบนี้เหมือนกัน

ท้องค่ะ ลองจรวจอีกทีช่วงเช้าตอนตื่นใหม่ๆ

5y trước

ขอบคุณน่ะคะ ❤️