ตรวจเลือด ไม่ท้อง

แต่ตรวจปัสสาวะขึ้นตั้งแต่จางๆจนเริ่มเห็นเส้นแนวชมพูอ่อนๆ แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ ?

สรุปแม่ท้องไหมคะเราเป็นเหมือนกันเลย

สรุปท้องไหมคะเป็นเหมือนกันค่ะ

ตรวจเลือดชัวสุดคะ

5y trước

ตรวจแล้วค่ะแม่ หมอบอกไม่ท้องค่ะ แต่ตรวจปัสสาวะยังขึ้นชมพูจางๆอยู่ค่ะ เครียดเลย