ลูกดิ้นน้อยลง ผิดปกติไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29+2 รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง ผิดปกติมั้ยคะ เคยอ่านเจอเค้าบอกว่าช่วงนี้ลูกอาจจะดิ้นน้อยลง เพราะทารกเริ่มมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น อยากสอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ

น้อยลงจาก26-27วีคเหมือนกัน​คะ​เพราะลูก​ตัวใหญ่ขึ้นพอ30ก็ดิ้นเก่งมากๆเลยดิ้นทีนูนๆเลยค่ะบางทีดิ้นแล้วปวดฉี่เลย ตอนนี้32ก็ดิ้นเก่งนะคะ​ ถ้าแม่กังวล​ไปหาหมออัลตร้าซาว​ดู​นะคะ​ถ้าเลย12รอบต่อวันก็ปกติค่ะ

* น้องตัวโตขึ้น พื้นที่น้อยลงค่ะแม่ ถ้าวันนึงดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งก็ปกติคร้าบ