น.น ลูกตอน 20week กี่กรัมกันบ้างค่ะ

อยากลูกในครรภ์ของคุณแม่บ้านอื่น20weekหนักกี่กรัมค่ะ

ของเราตอน 20w4d น้ำหนักลูกที่คุณหมอบอก 396g คุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ ปกติดีค่ะ

ของเราซาวตอน19+5wได้206กรัม​ หมอซาวละเอียดทุกอย่างปกติดีค่ะ

ของเรา 373gค่า เพิ่งไปหาหมอมาวันนี้😇

บ้านนี้ 353 คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่า

470 gค่ะคุณหมอว่าเกินเกณฑ์นิดหน่อย

2y trước

จะมีผลอะไรไหมค่ะ

ของเรา470กรัมผิดปกติไหมค่า

ของเราซาวด์ตอน18+5w 319g

บ้านนี้ 19 W 294 g ค่า

บ้านนี้19w4d 321g ค่ะ

382กรัมค่ะ20+1😁😁