ตอนนี้ท้อง20week ขาบวมเท้าบวมอาการปกติไหม

เท้าบวมตอน20weekปกติของคนท้องไหมคะ

1 Trả lời

เท้าบวมมักจะเกิดช่วงไตรมาสสุดท้ายเลยค่ะแม่ อาการมาเร็วไปค่ะ แม่ลองสังเกตดูว่าบวมแล้วกดบุ๋มมั้ยคะ หรือคืนตัวมั้ย ถ้ากดบุ๋มให้รีบไปหาหมอนะคะ อาจเกี่ยวกับครรภ์เป็นพิษค่ะ