20week

ตอนนี้20weekแล้ว ปกติลูกจะดิ้นบ่อยมั๊ยอ่าคะแม่ๆ

บ้านนี้ดิ้นเป็นช่วงๆค่า ดิ้นแรงมาก บางทีถึงกับสะดุ้งเลย สังเกตุจากหน้าท้องได้ชัดเลยเพราะแม่บ้านนี้เปนคนตัวเล้กหน้าท้องบาง 🥰👶

แม่แต่ละท่านดิ้นไม่เหมือนกันค่ะ บางท่านยังไม่ดิ้นเลยก็มี😊ไม่ผิดปกตินะคะ ส่วนของแม่บ้านนี้ดิ้นดี ดิ้นแรงค่ะ

ของเรา20วีค ดิ้นบ่อยค่ะ โดยเฉพาะตอนหลางคืน ตอนนี้22วีค ดิ้นทุก ชม.เลย แต่ถ้าหน้าท้องหนาจะรุ้สึกแค่น้องตอดๆค่ะ

บ่อยค่ะ หลังมื้ออาหารลองนั่งนิ่งๆหรือนอนนิ่งๆจะรู้สึกค่ะ แต่ถ้าแม่เดินจะจับความรู้สึกได้ยากกว่า

บ้านนี้ตอน20wดิ้นเป็นบางครั้งคะ​ ส่วนมากจะตอนกลางคืน​ 28wขึ้นไปน้องจะดิ้นสม่ำเสมอคะ

ถ้าจะสม่ำเสมอคือ6เดือนขึ้นไปคะ บางคนก้เจ็ดเดือนคะดิ้นตลอด 20วีคอาจจะแค่ตอดเบาๆคะ

บ้านนี้28วีค​ทั้งเตะทั้งถีบเลยคะ​จุกไปหมด​ ขนาดลูกสาวนะเนี่ยแรงเยอะมาก😂😅

รู้สึกจะดิ้นช่วงกลางคืนค่ะ บางทีแม่นอนเล่นโทรศัพท์อยู่ๆท้องก็ปั้นขึ้นมา

บ้านนี้บ่อยมากจ้า เริ่มไว รู้สึกไว เพราะเป็นคนหน้าท้องบางมากๆค่ะ

หลังทานอาหารสัก10นาที นอนหงายดูค่ะ จะรู้สึกถึงพลังถีบ ตึกๆ